Công Bố Hạt Điều

  Từ nhiều năm qua, hạt điều được xem là một món đặc sản rất ngon, có vị ngọt, nhiều protein và một số chất béo có tác dụng phòng và chữa bệnh rất hiệu quả nên được nhiều người ưa chuộng, thường được mọi người mua về làm quà biếu hoặc để ăn trong gia đình. Hạt điều rang muối vẫn giữ được độ béo ngậy, ngọt, giòn của hạt điều cộng với vị đặm đà của muối khi rang làm cho sản phẩm thơm ngon hơn.

  Theo nghị định 15 ban hành vào ngày 02/02/2018 thì tất cả các doanh nghiệp khi kinh doanh, buôn bán, sản xuất thực phẩm thường thì đều phải tiến hành tự công bố sản phẩm. Vì thế sản phẩm hạt điều rang muối khi đưa vào thị trường thì phải tiến hành công bố sản phẩm. Dịch Vụ Như Ý xin tư vấn thủ tục làm hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm hạt điều rang muối như sau:

  Hồ Sơ Cần Thiết

  1. Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh, chế biến hạt Điều. Đây cũng là điều kiện bắt buộc để xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở.
  2. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh hạt Điều, giấy phép này là bắt buộc đối với doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thực phẩm và chứng minh rằng doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là điều kiện cần để làm thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hạt Điều.
  3. Giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hạt Điều là giấy phép áp dụng cho từng sản phẩm được công bố trên giấy phép. Có giấy phép này sản phẩm thực phẩm mới được lưu thông một cách hợp pháp trên thị trường. Điều kiện để xin giấy chứng nhận Công bố là cần phải có 2 giấy phép ở trên cộng với kết quả xét nghiệm chứng minh sản phẩm đạt các chỉ tiêu do Nhà nước quy định.
  4. Kết quả xét nghiệm mẫu sản phẩm : nhà sản xuất cung cấp mẫu cho các phòng kiểm nghiệm được Nhà nước chỉ định và công nhận kết quả về kiểm nghiệm thực phẩm. Kết quả xét nghiệm sản phẩm có đạt các chỉ tiêu do Nhà nước đề ra hay không sẽ quyết định sản phẩm có được Công bố hay không (nói cách khác kết quả kiểm nghiệm sẽ quyết định sản phẩm có được lưu thông trên thị trường hay không).

  Thời Gian Làm Việc:

  1. Ký hợp đồng và nhận mẫu xet nghiệm
  2. Xét nghiệm sản phẩm: 5 -> 7 có kết quả
  3. Nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước: 3 -> 5 có kết quả trên hệ thống

  Chỉ Tiêu xét nghiệm bắt buộc:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12,
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định một số điều về luật an toàn thực phẩm
  • Tiêu chuẩn hạt điều Việt Nam – QCVN 01–27:2010/BNNPTNT
  Tên chỉ tiêu Mức giới hạn tối đa
  Aflatoxin B1,  μg/kg 5
  Aflatoxin B1B2G1G2,  μg/kg 15

  Công Ty TNHH Giải pháp & Dịch vụ Thực phẩm Như Ý Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm…

  Như Ý cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

  Chi tiết vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH Giải pháp và Dịch vụ Như Ý

  Địa Chỉ: 119/16 Dương Quảng Hàm, F5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
  Điện Thoại: 0933239140
  Email: congbosanphamnhuy@gmail.com

   

  “Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biết ai có thể làm được việc đó! Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!

X